Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức hành trình "Về nguồn"

Ngày 11-12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức hành trình “Về nguồn” tại xã Krong (huyện Kbang) nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh và hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Tham gia hành trình có cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Pleiku và huyện Kbang. 

Đoàn đã tới dâng hoa, dâng hương Khu tưởng niệm và đền thờ Bác Hồ, tham quan Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong; Bia di tích Hội Liên hiệp phụ nữ Giải phóng tỉnh (xã Krong); thăm nhà lưu niệm Anh hùng Núp và Làng kháng chiến Stơr (xã Tơ Tung).

 

Bia Di tích Hội LHPN Giải phóng tỉnh là nơi tri ân đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương Gia Lai. Ảnh: Minh Châu
Bia di tích Hội Liên hiệp phụ nữ Giải phóng tỉnh là nơi tri ân sự đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Gia Lai. Ảnh: Minh Châu

 

Tại Bia di tích Hội Liên hiệp phụ nữ Giải phóng tỉnh, đoàn cùng với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Krong dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang, trồng thêm cây xanh trong khuôn viên nhà bia; giao lưu cồng chiêng với người dân trong xã. Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách xã Krong. 

 

“Về nguồn” là hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên phụ nữ truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, văn hóa lịch sử, nhất là lịch sử hình thành và phát triển của Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đồng thời tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tỉnh nhà. 

 

MINH CHÂU

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 17
Năm 2022 : 7.252