Tổng kết cuộc thi thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ - “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Mặc dù dịch COVID-19 vẫn hoành hành phức tạp, gây khó khăn cho việc tổ chức, tham dự, nhưng với ý nghĩa và mục đích tốt đẹp, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng đặc biệt đông đảo của các tập thể, thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Qua vòng sơ loại cấp tỉnh, đã có 884 bài thi của các tỉnh, thành phố gửi về Ban Tổ chức, các bài thi đều đảm bảo về mặt nội dung và các quy định theo thể lệ cuộc thi đã ban hành. Nhiều bài thi có đầu tư về kỹ thuật, dàn dựng, sáng tạo khi lồng ghép các nội dung tuyên truyền về địa chỉ đỏ.

Ban Giám khảo đã xét chọn, thẩm định và cho ý kiến theo các tiêu chí của cuộc thi để thống nhất lựa chọn ra 16 bài thi xuất sắc nhất để trao giải. Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chúc mừng các Liên đội và nhà trường đã đoạt giải.

Mời bạn cùng tham khảo danh sách đoạt giải cuộc thi năm nay:

Giải Nhất

- Liên đội trường Tiểu học Hải Thành, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

- Liên đội trường Tiểu học Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Giải Nhì

- Liên đội trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

- Liên đội trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Giải Ba

- Liên đội trường Trung học cơ sở Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

- Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

- Liên đội trường Tiểu học Trưng Vương, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Giải Khuyến khích

- Liên đội trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Năm 2022 : 7.146