Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tổ chức buổi Chia tay nhà giáo nghỉ hưu và chuyển công tác năm học 2021-2022

Ngày 10/12/2021, trong không khí họp mặt ấm áp, đầy nghĩa tình. Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kbang, Chi bộ, BGH nhà trường. Công đoàn cơ sở nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tri ân và chia tay 02 nhà giáo về nghỉ hưu và 01 nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác.

Về dự buổi Lễ có đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kbang; Lãnh đạo của chính quyền địa phương; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện một số giáo viên đã nghỉ hưu và  toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Xúc động, lưu luyến chia tay và tri ân cô giáo Võ Thị Lan và cô giáo Nguyễn Thị Minh Đức nguyên giáo viên được về nghỉ hưu theo nguyện vọng đồng thời chia tay thầy giáo Trần Ngọc Ánh nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chuyển về  nơi công tác mới. Trong không khí ấm áp, thân tình. Mọi người hết sức xúc động khi xem phóng sự ảnh “Ngược dòng thời gian” do nhà trường xây dựng, được trình chiếu lên màn hình lớn. Đồng thời được nghe các nhà giáo nghỉ hưu, chuyển công tác mới bày tỏ tâm tình. Các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Kbang, Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Nghĩa An phát biểu, ghi nhận những công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Thầy giáo: Nguyễn Văn Phong, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đến dự phát biểu và tặng hoa, quà cho các nhà giáo về nghỉ hưu và chuyển công tác

Đồng chí Hoàng Long Vỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa An, Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đến dự và phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đặng Thị Hồng Liễu, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt chi bộ, BGH nhà trường phát biểu tri ân và ghi nhận những đống góp quý báu của các nhà giáo

Đại diện BGH nhà trường và Thường trực Ban đại diện CMHS tặng quà và chụp hình lưu niệm với các nhà giáo nghỉ hưu và chuyển công tác

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tri ân và chia tay cô giáo Võ Thị Lan và cô giáo Nguyễn Thị Minh Đức, kính chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc thầy giáo Trần Ngọc Ánh luôn mạnh khoẻ và tiếp tục đạt được nhiều thành tích mới trên cương vị công tác ở đơn vị mới.

Năm 2022 : 7.146