Tuesday, 05/07/2022 - 03:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Gia Lai: 1 tập thể, 23 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Gia Lai: 1 tập thể, 23 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

UBND tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen trong lễ tuyên dương khen thưởng.UBND tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen trong lễ tuyên dương khen thưởng.

GD&TĐ -  Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ra quyết định tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 23 cá nhân thuộc ngành giáo dục tỉnh Gia Lai.

Theo đó, tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Kbang).

Ngoài ra, 23 cá nhân trong ngành giáo dục Gia Lai cũng được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016-2017.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ cũng có quyết định tặng Cờ Thi đua của Chính phủ cho 7 tập thể thuộc Ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai gồm: Trường THPT Dân tộc nội trú Đông Gia Lai, Trường THPT Tôn Đức Thắng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Păh, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (TP. Pleiku), Trường Tiểu học Chu Văn An (huyện Phú Thiện), Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi (Chư Pưh), Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Krông Pa).

Nguyễn Dũng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 10
Năm 2022 : 3.547