Thursday, 18/08/2022 - 18:07|
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, HUYỆN KBANG - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Gia Lai: Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Từ ngày 25 đến 27/10, tại Gia Lai, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo tăng cường tiếng Việt cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực miền Trung- Tây Nguyên.

1_SJDM.jpg

Quang cảnh hội thảo

Tham dự hội thảo có lãnh đạo Sở GD&ĐT, cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường Mầm non và Tiểu học ở 17 tỉnh trong khu vực. Hội thảo nhằm đưa ra các giải pháp tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số, bảo đảm các em có kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng tiếng Việt để hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và chương trình giáo dục tiểu học.

          

 
                                                       Hội thảo thu hút rất đông cán bộ quản lý, giáo viên tham dự

Qua đó, đưa chất lượng học tập của trẻ em dân tộc thiểu số ngày càng chuyển biến tích cực, học sinh mạnh dạn, tự tin và thích đến trường. Nằm trong chương trình, Sở GD&ĐT Gia Lai sẽ tổ chức cho các đại biểu đi tham quan, thực tế một số trường học có đông học sinh đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Chư Pah và Ia Grai. 

                                                                                    Nguyễn Dũng: Báo Giáo dục&Thời đại

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 271
Hôm qua : 385
Tháng 08 : 6.948
Năm 2022 : 60.908