Tuesday, 28/06/2022 - 09:06|
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, HUYỆN KBANG - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hân hoan ngày khai trường. Kỷ niệm không bao giờ quên của các em học sinh lớp Một

     Hòa chung với không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới và hưởng ứng ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường.  Sáng ngày 05/9/2018 trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, huyện Kbang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

    Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu thay mặt cho lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể ở địa phương. Đông đảo phụ huynh học sinh và các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu, các tổ chức xã hội đã và luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục về dự chung vui, động viên, khích lệ và trao phần quà quà và các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

    Năm học 2018-2019 nhà trường có 11 lớp với 300 học sinh. Trong đó có gần 80 em vừa được tuyển sinh vào học lớp Một. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiện có 21 người, bao gồm BGH 2 người, Giáo viên trực tiếp giảng dạy 18 người cùng với 01 nhân viên làm công tác bảo vệ trường. Tỷ lệ GV/lớp đạt 1.55 người đảm bảo đủ để bố trí chuyên môn và phân công giảng dạy cho 11 lớp dạy và học 2 buổi/ngày.

.

    Trước khi buổi lễ khai giảng bắt đầu, Các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã mang đến không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi bằng những tiết mục văn nghệ hết sức vui tươi và ý nghĩa                                             

    Trong không khi vui tươi phấn khởi nhưng cung hết sức trang nghiêm của nghi thức chào cờ, Tất cả đại biểu, phụ huynh, các thầy cô giáo và 300 học sinh đã hát vang bài Quốc ca hung tráng dấy lên niềm tự hào của cả dân tộc. Cô giáo Phan Thị Hồng Ngọc - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho BGH nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và toàn thể sinh viên, học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

    Thầy giáo Nguyễn Ngọc Đường - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn Khai giảng với nôi dung ngắn gọn, súc tích, nêu bật được kết quả và tình hình của nhà trường trong năm học 2017-2018 đồng thời xác định mục tiêu nhiệm vụ mà toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường cần phấn đấu trong năm học mới 2018 – 2019.  Diễn văn khai giảng của lãnh đạo nhà trường cũng gửi gắm nhiều thông điệp đến đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường nhằm phát động hưởng ứng các phong trào giáo dục. Theo đó ngay đầu năm học nhà trường hưởng ứng Tháng ATGT và Tháng khuyến học với tinh thần quyết tâm cao nhất.

    Phần "Lễ" khai giảng kết thúc với không khí trang nghiêm cũng là lúc thày và trò cùng hòa chung trong không khí phần "Hội" với rất nhiều những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian như Kéo co, nhảy bao bố, đi cà kheo, hát múa sân trường, dân vũ....thu hút tất cả các đại biểu và phụ huynh hào hứng cùng tham gia hết sức vui nhôn và rộn ràng.

   Buổi lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019 của Nhà trường đã diễn ra THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP, báo hiệu một năm học mới NHIỀU KHỞI SẮC và THẮNG LỢI.

Đưới đây là một số hình ảnh mà phụ huynh ghi lại được quaang cảnh của Lễ - Hội khai giảng

                                                                                                                        Bài viết: Trường TH Nguyễn Đình Chiểu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 191
Tháng 06 : 4.875
Năm 2022 : 45.607