Friday, 01/07/2022 - 20:31|
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, HUYỆN KBANG - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Phòng Giáo dục và Đào tạo Kbang tổ chức buổi Giao lưu Nghệ thuật chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) và tạo sân chơi để rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng cảm xúc thẩm mỹ, cảm thụ nghệ thuật, phát triển toàn diện cho học sinh Tiểu học. Tối ngày 16/11/2018 tại Sân bóng đá mini Trung tâm VHTT&TTN huyện Kbang đã diễn ra buổi Giao lưu Nghệ thuật nhảy Earobic, khiêu vũ thể thao dành cho học sinh các trường tiểu học trong toàn huyện.

Tham gia biểu diễn có các đội Earobic, khiêu vũ thể thao thiếu nhi  đến từ các đơn vị trường học: PTDTBT TH&THCS Đăksmar, PTDTBT TH&THCS Đăk Hlơ, PTDTBT TH Kông Bờ La, PTDTBT TH&THCS Đăkrong, TH Sơn Lang, TH Đê Bar, PTDTBT TH Lơ Ku, TH Kông Lơng Khơng, PTDTBT TH&THCS Krong, PTDTBT Lê Văn Tám. 

     Đây là hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo môi trường giáo dục thực tiễn để các em gần gũi với thiên nhiên, bạn bè, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Là dịp để các thầy cô giáo tham gia huấn luyện có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, đặc biệt là dịp để các em có những kỷ niệm vui và bổ ích được mở rộng mối quan hệ bạn bè, thầy cô.

       

     Về dự buổi giao lưu và cổ vũ cho các em có các thầy, cô trong BLĐ ngành giáo dục huyện nhà, Đại diện BGH các trường TH ; TH&THCS; các thầy cô giáo và các em học sinh đén từ 12 xã và đông đảo phụ huynh nhân dân trên đại bàn Thị trấn Kbang đến dự và cổ vũ khích lệ cho các đội tham gia biểu diễn.

     Phát biểu khai mạc buổi giao lưu nghệ thuật Earobic, khiêu vũ thể thao học sinh tiểu học. Thầy giáo Lê Thanh Hải - HUV. Trưởng phòng GD&ĐT huyện nhấn mạnh:", Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua cao điểm của ngành chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay. Chương trình giao lưu Nghệ thuật nhày Earobic, khiêu vũ thể thao học sinh bậc tiểu học là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực bởi E-ro-bic, khiêu vũ thể thao… là những hoạt động thể hiện ý chí của thiếu nhi Việt Nam hăng hái rèn luyện sức khoẻ, tinh thần, phấn đấu vươn lên trở thành những đoàn viên, thanh niên tốt. Ngày nay, thể dục nhịp điệu đã trở thành một môn thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó khiêu vũ thể thao là một bộ môn nghệ thuật giúp nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng, tăng sự phối hợp và sức chịu đựng của cơ thể. Khiêu vũ thể thao không chỉ giúp người nhảy có vóc dáng uyển chuyển, gợi cảm mà còn có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khoẻBan tổ chức chưa yêu cầu các em phải đạt trình độ chuyên nghiệp để biểu diễn mà chỉ muốn khơi dậy tình yêu đối với thể thao và ý thức rèn luyện sức khỏe trong các nhà trường, góp phần hoàn thành mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

      Tại buổi giao lưu khán giả đã hết sức mãn nhãn với 11 tiết mục nhảy Earobic và 01 tiết mục Khiêu vũ thể thao do các em biểu diễn vô cùng xuất sắc và khéo léo. Kêt thúc buổi giao lưu BTC đã trao giải Nhất cho các em đội Earobic  đến từ Trường PTDTBT TH&THCS Lơ Ku (xã Lơ Ku), Giải nhì được trao cho các em đến từ Trường Tiểu học Đẻ Bar (xã Tơ Tung) và Trường PTDTBT TH Lê Văn Tám (xã Krong). Giải ba được trao cho các đội đến từ các trường Tiểu học Sơn Lang (xã Sơn Lang); Trường Tiểu học Kông Lơng Khơng:(xã Kông Lơng Khơng) và Trường PTDTBT TH&THCS Krong (xã Krong). Các đội còn lại đều được trao giải Khuyến khích

       Buổi giao lưu khép lại thành công rực rỡ, để lại cho khán giả cung như chính các em tham gia biểu diễn nhiều cảm xúc lẫn lộn. Chắc chắn đây là dịp mà các em đã được giao lưu học hỏi, chia sẻ lẫn nhau trên tinh thần thi đua và đoàn kết./.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIÊN RA TẠI BUỔI GIAO LƯU NGHỆ THUẬT

 

                                                                                                        Tin và ảnh: Ngọc Đường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 178
Tháng 07 : 126
Năm 2022 : 46.232