Saturday, 08/08/2020 - 10:34|

THAM QUAN THƯ VIỆN THÂN THIỆN DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN LANG

Thực hiện Công văn số 114/GDĐT ngày 18/9/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Kbang V/v tham quan, học tập thư viện thân thiện trong trường mầm non.

Để chuẩn bị triển khai nhân rộng đài trà Xây dựng thư viện thân thiện dựa vào cộng đồng trong trường mầm non cho tất cả các trường mầm non, mẫu giáo trong toàn huyện.

Ngày 26/9/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cho hơn 32 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các đơn vị trường tham quan học tập tại trường Mẫu giáo Sơn Lang.

Cô Nguyễn Thị Thủy Phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sơn Lang đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác huy động Xây dựng thư viện thân thiện dựa vào cộng đồng và cách điều hành hoạt động của thư viện.

Một số hình ảnh các góc thư viện và trẻ hoạt động tại góc thư viện

Góc cùng bé sáng tạo

Góc bé làm họa sĩ

Bé xem tranh, đọc sách