Saturday, 08/08/2020 - 10:44|

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC MẦM NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và Kế hoạch số 39/KH-GDĐT ngày 26/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020;

Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non;

Từ ngày 14-30/12/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kbang đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện năm học 2019-2020.

Chiều ngày 03/01/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kbang đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện năm học 2019-2020. Đến dự buổi tổng kết có: Đ/c Lê Thanh Hải –Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí CBQL các trường và đầy đủ giáo viên dự thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non lần này có 57 thí sinh đến từ 17 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện tham gia ở 3 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực, thi thực hành giảng dạy. Trải qua vòng thi đầu, có 55 thí sinh đủ điều kiện dự thi kiểm tra năng lực và thi thực hành.

Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận cho 54 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020. Tặng giấy khen và phần thưởng cho 17 giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi.

Thầy giáo Lê Thanh Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020

Qua hội thi, đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường mầm non, mẫu giáo, nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.